นิกกี้ ก้อย แถลงเลิกกันไปต่อไม่ไหว ร่ำไห้ขณะที่ยังรัก ตอบชัดเรื่องบุคคลที่สาม

นิกกี้ ก้อย แถลงเลิกกันไปต่อไม่ไหว ร่ำไห้ขณะที่ยังรัก ตอบชัดเรื่องบุคคลที่สาม

  • 0 ตอบ
  • 2 อ่าน

fairya

  • *****
  • 2800
    • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ข้อความส่วนตัว (ออฟไลน์)
    


3ปีโชคดีที่ได้คบกับเขา ยอมรับการตัดสินใจฝ่ายหญิง นิกกี้ – ก้อย แถลงเลิกแล้วไปต่อไม่ไหว ร่ำไห้ทั้งๆที่ยังรัก ตอบชัดเรื่องมือที่สาม

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 18 มี.ค. 2566 นิกกี้ ณฉัตร พร้อม ก้อย อรัชพร ร่วมแถลงปมข่าวโคมลอยเลิกราในช่วงก่อนหน้าที่ผ่านมา โดยทั้งคู่แถลงแล้วว่าตกลงเลิกร้างแล้ว ผ่านมาสองอาทิตย์ที่แยกกัน

ก้อย พูดว่า ได้คุยกันแล้วตกลงกันว่าเลิกกัน ต้นเหตุเป็นทดลองใช้ชีวิตร่วมกันแล้วไม่ได้สื่อสารกันอย่างตรงไปตรงมาจริงๆแต่ก่อน ก่อเรื่องขึ้นเรื่อยมีจุดยืนความนึกคิดของตัวเอง เบาๆปรับกันแล้วเจอจุดที่ปรับกันไม่ได้จริงๆพวกเราแยกไปอยู่กับตนเองไปทดลองดำเนินชีวิตตัวเองดียิ่งกว่า ทดลองดำเนินชีวิตด้วยกันแล้ว บางจุดมันเหนื่อยต่อการปรับ พอก่อนนิกกี้ พูดว่า เลิกกันด้วยดีไม่มีวิวาทขึ้นเสียงกัน เลิกด้วยความรัก เขาก็ร้องไห้ด้วยความรัก พวกเราก็แอบมีน้ำตา ไม่ให้เขาเห็น ให้เวลาเขาอยู่กับตัวเอง ยืนยันเมื่อวันที่คบก้อย แทบ 3 ปี ไม่เคยนอกใจ นอกกายเลย

โดย ก้อย การันตีเพราะว่า เลิกร้างไม่มีมือที่สาม มาจากนิสัยพวกเราล้วนๆเหมาะไม่ได้ไปกันต่อไม่ได้ ส่วนได้โอกาสกลับมารีเทิร์นไหม ขณะนี้กระจ่างแจ้งแบบงี้ แต่ว่าอนาคตไม่เคยรู้

“มิตรภาพที่ดีต่อกัน เพราะอีกทั้งหนูและก็เขา พวกเราผ่านอะไรมาที่มากกว่ารัก เรื่องคุณแม่จะตาย พ่อเขา เรื่องอื่นๆในชึวิตที่เราต่อสู้กันมา ก็แค่ห่วงใยต่อกัน ต้องการให้เขาเป็นสุข”ก้อย บอกอีกว่า ยังร่วมงานกับ นิกกี้ ได้ แม้กระนั้นจำเป็นต้องใช้เวลาจัดการตนเองก่อน ห่วงเขาเนื่องจากว่าคนไปว่าเขา แต่ว่าเขาได้พากเพียรดีที่สุดในความเกี่ยวพันนั้นแล้ว พวกเราก็บากบั่นดีเยี่ยมที่สุดแล้ว ก็ห่วงใยต่อกัน ต่อไปนี้ขอให้เขามีสติสัมปชัญญะ

โดย นิกกี้ ยอมรับการตัดสินใจของก้อย ผมรักเขา เขาเป็นคนดีมาตลอด เขาทำให้ผมเป็นคนดีขึ้น 3 ปี โชคดีที่ได้คบกับเขา เลิกก็ไม่เสียดาย ในขณะนี้เราลดสถานะเป็นพี่น้องกันแล้ว ไม่รู้เรื่องอนาคตจะได้กลับมารีเทิร์นกันอีกหรือเปล่า
นิกกี้
ขอบคุณบทความจาก https://freelydays.com/12961/